Anycast DNS

Giao thức Unicast là một di sản từ quá khứ và nó không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khác hàng. Nó thiếu khả năng giảm tấn công DDoS toàn cầu, có độ trễ thấp hơn giữa các nước hoặc cân bằng tải ở nhiều địa điểm. Anycast DNS là lựa chọn của bạn vì nó nhanh và ổn định hơn!

ClouDNS có tính năng Anycast DNS cao cấp ở mỗi gói Anycast DNS Phòng chóng DDoS mà chúng tôi cung cấp cho bạn (xem các gói Anycast DNS Phòng chống DDoS). Chúng tôi tối đa hóa tốt độ, tối thiểu hóa rớt mạng và cung cấp cho khách hàng mức SLA cao nhất ở mỗi địa điểm toàn cầu của chúng tôi. Khách hàng sẽ có một hệ thống mạng dự phòng và đáng tin cậy với tốc độ truy suất giảm xuống ở mỗi lục địa.

Anycast DNS: Định nghĩa cơ bản

Anycast DNS là sự lựa chọn hoàn hảo cho DNS, nhưng hãy lùi lại một chút để chúng tôi giúp bạn hiểu được Anycast DNS hoạt động như thế nào.

Định nghĩa kỹ thuật thuần túy nói rằng "Anycast DNS là một mạng lưới ghi nhận và định tuyến, trong đó dữ liệu từ một người gửi được định tuyến đến máy chủ ở khu vực địa lý gần nhất trong một nhóm những người nhận tìm năng". Nó có hơi phức tạp một chút, vậy nên chúng tôi sẽ giải thích đơn giản hơn để bạn hiểu khái niệm này.

Anycast DNS là một khái niệm rất đơn giản - bạn có thể đến một địa điểm bằng rất nhiều con đường. Thay vì để tất cả băng thông đi qua một tuyết, Anycast DNS sử dụng nhiều địa điểm để nhận yêu cầu của mạng lưới, nhưng ở nhiều khu vực địa lý khác nhau. Mục đích là để tìm con đường ngắn nhất cho người sử dụng để đến máy chủ DNS cụ thể.

Một trường hợp về ưu điểm của Anycast DNS

Hiện tại chúng tôi đã giải thích những điều cơ bản và cho bạn thấy được định nghĩa cốt lõi của Anycast DNS, cho phép chúng tôi đi sâu vào chi tiết hơn. Đây là những điểm mạnh không thể chối cãi bạn sẽ có khi sử dụng mạng lưới Anycast của ClouDNS.:

  • Cân bằng tải / Tăng tốc độ: ClouDNS sử dụng 23 POP (point of presence) tại hệ thống Anycast sâu rộng – sẵn có cho tất cả tên miền. Điều này có tác động tích cực ngay trên thời gian phản hồi vì các yêu cầu sẽ được phân tán dựa trên khu vực địa lý và mức tải của máy chủ.
  • Cải thiện độ tin cậy: Hãy quên đi nổi lo vì rớt mạng và vấn đề hiệu năng - mạng lưới Anycast của chúng tôi có rất nhiều máy chủ phân tán khắp nơi sẽ định tuyến lại băng thông của bất kỳ POP nào khi gặp vấn đề về mạng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp mức SLA cao nhất có thể.
  • Các nhà cung cấp Phòng chống DDoS: Các cuộc tấn công DDoS sẽ nhanh chống được vô hiệu hóa nhờ vào nhiều nhà cung cấp dịch vụ giảm tải tấn công DDoS, vô hiệu những cuộc tấn công dạng này để giảm tối đa nguy cơ rớt mạng là một phần của AnyCast DNS và hệ thống mạng của chúng tôi.
  • Các thiết bị làm sạch DDoS: Lớp bảo mật mở rộng sẽ phát hiện những dữ liệu xấu, ngăn chặn chúng trước khi chúng đi đến hệ thống máy chủ dns của chúng tôi.
  • Phần cứng thật sự ở mỗi POP: Hãy quên đi những dns proxy với bộ nhớ đệm không tin cậy! Chúng tôi sử dụng phần cứng thực sự ở mỗi POP để giảm thời gian đáp ứng ban đầu cho mỗi tên miền, làm cho chúng hầu như đáp ứng ngay lập tức.
  • Giám sát tuyến trên mỗi POP: Hệ thống của chúng tôi tự động phân tích đường ngắn nhất của POP, kể cả nội bộ và toàn cầu, và định tuyến chúng thông qua những vị trí địa lý gần nhất mà không gây ra downtime.
  • Mạng kết hợp kép: Mạng lưới Anycast DNS của chúng tôi là mạng lưới kết hợp hoàn chỉnh – IPv4 và IPv6 luôn sẵn sàng ở mỗi POP.
  • Hệ thống tự hành: Điều thực sự đặt chúng tôi vào thử thách là hệ thống trả lời tự động trong vòng 15 giây. Đó là một lợi thế lớn vì nó giảm được thời gian can thiệp của con người.
  • Hỗ trợ: Bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ lúc nào. ClouDNS cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ mạng liên tục, không gián đoạn.

DDoS Business

$17.95/Tháng

DDoS Professional

$4.95/Tháng

StartUP

$5.00/Tháng

Personal

$2.00/Tháng
Vùng DNS: 250 50 100 40
Bản ghi DNS: Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Yêu cầu DNS mỗi tháng: Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Phòng chống DDoS: yes yes no no
More details More details More details More details
Completely free trial. No credit cards required. No tricks.

Need a custom quote?

Please write us at sales@cloudns.net for a custom quote, additional zones or set up of a branded DNS service.

Cookies giúp chúng tôi phân phối các dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookies. Tìm hiểu thêm